KEYWORD_1

Dịch vụ phụ tùng ô tô

Bộ phận Thị trường sau của Tập đoàn Ô tô Schaeffler đại diện cho Tập đoàn Schaeffler trên tàn thế giới trên thị trường linh phụ kiện thay thế trong ô tô Phạm vi sản phẩm bao gồm ba thương hiệu LuK, INA và FAG và đưa ra khoảng 20.000 sản phẩm khác nhau cho xe hơi, các phương tiện trọng tải và máy kéo. Các linh phụ kiện thay thế của nhà sản xuất thiết bị đầu tiên bao gồm nhiều ứng dụng trong khớp ly hợp và các cơ chế khởi động, các động cơ và bộ truyền động cũng như trong khung gầm.

Phạm vi sản phẩm của LuK bao gồm một phạm vi hoàn chỉnh các khớp ly hợp và giải pháp hệ thống như RepSet, bánh đà khối kép, các cơ chế khởi động, bơm chân không và bơm trợ lực lái.

Các linh phụ kiện động cơ và bộ truyền động mang thương hiệu INA cho xe hơi, xe chuyên chở và xe buýt là các linh phụ kiệm hoàn thiện loạt sản phẩm này. Ngoài các cấu kiện truyền động đai đơn, các bộ con lăn căng được luôn sẵn có cho xe hơi và xe tải. Cam nâng van, trục cò mổ và thanh đẩy cam hoàn thành các linh phụ kiện thay thế của INA cho xe hơi và xe tải và phần lớn các cấu kiện bộ truyền động cũng được sản xuất cho các phương tiện có trọng tải lớn và xe buýt.

Bộ phận Thị trường sau của Tập đoàn Ô tô Schaeffler phân phối một phạm vi toàn diện các cấu kiện khung gầm cho thương hiệu FAG. Các bạc đạn bánh xe và mô đun bánh xe, vòng đệm (phớt) và bộ phớt được cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực phương tiện chuyên chở có trọng tải lớn. Có một phạm vi hoàn thiện bộ bạc đạn bánh cho xe hơi và xe tải, như bộ sửa chữa bạc đạn bánh xe mới được phát triển là WheelPro.

Các chuyên gia Thị trường sau của chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các đại lý ô tô và các cửa hàng sửa chữa. Nó bao gồm danh mục trực tuyến cho các cấu kiện truyền tải điện của LuK, các cấu kiện động cơ và bộ truyền động INA cũng như các ứng dụng khung gầm FAG cho phép người sử dụng tìm kiếm linh phụ kiện thay thế cho xe nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nền hệ thống trao đổi thông tin châu Âu TecDoc vốn thu thập thông tin từ khoảng 140 nhà sản xuất và nhà cung cấp cấu kiện, được tạo ra dưới sự quản lý hàng đầu của bộ phận Thị trường sau của Tập đoàn Schaeffler. Tại cổng thông tin kiến thức trên nền Internet gọi là RepXpert, các cửa hàng sửa chữa có thể tìm thấy thông tin quan trọng cho các hoạt động hàng ngày, như toàn bộ danh mục linh phụ kiện thay thế cho xe, hướng dẫn lắp đặt và kế hoạch bảo dưỡng cho rất nhiều phương tiện vận chuyển.

Với tư cách là một trong những tổ chức thị trường sau hàng đầu thế giới, Thị trường sau của Tập đoàn Ô tô Schaeffler có mục đích liên tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ với sự hợp tác và kết hợp chặt chẽ với khách hàng của mình.


Bài viết liên quan
KEYWORD_2

KEYWORD_2
KEYWORD_3
KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256